Breaking

Thứ Hai, 13 tháng 11, 2017

Học bổng đi du học Đại học Canada 2018

Hiện tại đang là thời gian tuyển sinh nước ngoài tại "đất nước lá phong" cho kỳ tháng 02/2018 trở đi. Để đầu tư cho niên khóa mới này, đa dạng Trường đại học lớn ở “xứ sở lá phong” đang bắt đầu mở ra các chương trình học bổng du học Canada để hỗ trợ du HSSV tiết kiệm các khoản kinh phí. Và Đại học MacEwan chính là 1 đại diện tiêu biểu trong số đó. Sở hữu danh tiếng lớn cùng cùng với truyền thống khuyến học nổi bật, đại học MacEwan luôn dành các phần thưởng xứng đáng dành cho những cá nhân đạt thành tích cao trong học tập. Điều này cũng được áp dụng cả cùng với đối tượng tân Học sinh quốc tế dưới hình thức học bổng đầu vào. Không chỉ có điều kiện đơn giản, các du học sinh duy trì được thành tích ban đầu còn được gia hạn các suất học bổng này trong suốt 4 năm đại học.Sau đây là tin tức chi tiết về các suất học bổng của đại học MacEwan:


Học bổng đầu vào cho Học sinh nước ngoài

Yêu cầu GPA cho học viên lớp 12giá trị học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn chính)12.000 $ CA

GPA 3.5 (cho 5 môn học chính)8.000 đô Canada

GPA 3.0 (cho 5 môn chính)3.000 đô Canada

Yêu cầu cho học viên ghi danh sớm - Lớp 11đáng đồng tiền bát gạo học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn chính)10.000 đô Canada

GPA 3.5 (cho 5 môn chính)5.000 $ CA


*Lưu ý:

- ứng dụng cho tân du học sinh nhập học vào kỳ Thu - tháng 9/2018 cùng với giấy phép học tập tại "đất nước lá phong" hợp lệ;

- Số lượng suất học bổng sẽ được điều chỉnh tùy vào từng thời điểm, dựa trên nguồn quỹ học bổng có sẵn của Trường;

- HSSV chưa tốt nghiệp THPT cần nộp tối thiểu phải có bảng điểm/học bạ 10 và 11. du học sinh đã tốt nghiệp PTTH phải nộp thêm bảng điểm/học bạ lớp 12.

ở sao du học sinh nước ngoài tin chọn ĐH MacEwan?

Đại học MacEwan là một Học viện công lập nằm tại Edmonton - 1 đô thị nổi tiếng hiện đại của tỉnh Alberta. Vừa là một Cty giáo dục lớn của "đất nước lá phong", vừa được thiên nhiên hậu đãi cho nền nhiệt ấm áp cùng với lượng nắng phong phú nhất Bắc Mỹ, Edmonton đang được coi là điểm lên tới du học hấp dẫn với du học sinh quốc tế.hình thành từ năm 1971, MacEwan sở hữu thâm niên hơn 46 năm có mặt trong hệ thống giáo dục công ưu tú của Edmonton nói riêng và Canada nói chung. Danh tiếng Đại học MacEwan đã được biết đến với những thành tích nổi bật như:
  • Top 59 Học viện Đại học tốt nhất Canada (Theo UniRank 2017);
  • 83% Sinh viên tìm được việc làm phù hợp, 10% thành công trong việc chuyển tiếp lên bậc học cao hơn sau khi tốt nghiệp ở Trường;
  • 95% Học sinh hài lòng với những chương trình học của Học viện;
  • Sỡ hữu danh tiếng lớn về chất lượng giảng dạy tại các lĩnh vực: khoa học Máy tính, Kinh doanh, Chăm sóc Trẻ em và Thanh thiếu niên, Âm nhạc, Nghiên cứu Thiết kế và Y tá.

Bên cạnh đa dạng ngành giảng dạy mũi nhọn trên, Trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành học khách với chất lượng đảm bảo. Trường cung bậc nhiều chương trình dạy được thiết kế nhiều, gồm: Chương trình cử nhân 4 năm, Chương trình dự bị Đại học USI và các khóa học ngắn lấy chứng chỉ kéo dài 2-3 năm. vì thế, du học sinh quốc tế luôn dễ dàng tìm thấy lộ trình đi du học Canada phù hợp với mình ở Đại học MacEwan. cùng với Sinh viên nước ngoài, yêu cầu đầu vào linh động cũng là 1 tiêu chí được quan tâm trong việc chọn Học viện. tại ĐH MacEwan, các Học sinh chưa đáp ứng trình độ tiếng nước Anh và học thuật hoàn toàn có thể bước khóa dự bị ĐH ngắn hạn.Thụ hưởng chất lượng đào tạo đảm bảo từ ngôi Trường này, du học sinh hiệu quả nghiệp có thể thuận lợi tìm cho mình một vị trí công việc phù hợp trong số 19.000 nhu cầu lao động được gia tăng ở Edmonton mỗi năm (Theo Tạp chí StudyWorld 2016). ngoài ra, thành phố này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh, cùng với những Hiệp hội hỗ trợ tên tuổi như Startup Edmonton, Make Something Edmonton và TEC Edmonton. Đây đều là những định hướng tương lai cực kỳ xán lạn cho Học sinh quốc tế ở Edmonton.

chúng ta đang tìm kiếm cho mình 1 lộ trình du học Canada chất lượng? chúng ta đang lựa chọn phương án thích hợp để giảm bớt kinh phí? với mức học số tiền cực kỳ hợp lý từ 21.000 - 23.000 USD cùng phong phú chương trình dạy bổng hấp dẫn áp dụng cho năm 2018, MacEwan đang được biết là một lựa chọn hiệu quả nhất cho du học sinh quốc tế!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét